(untitled) - Lê, Ngọc Huyền (Cần Thơ, 2019)
Khảo sát sự xuất hiện của các bệnh qua các vụ nuôi trên địa bàn bao gồm tần suất, mùa vụ, giai đoạn xuất hiện bệnh và các yếu tố môi trường cũng như tình hình sử dụng thuốc hóa chất trong điều trị bệnh, từ đó đánh giá hiện trạng bệnh trên cá điêu hồng nuôi bè ở tỉnh Vĩnh Long.
Keywords: Nuôi cá,Fish culture