(untitled) - Lê, Hữu Nhân (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm xác định sự đa dạng thành phần loài và sản lượng cá khai thác vùng cửa sông hậu, từ đó để làm cơ sở cho việc quản lý và sử dụng bền vững nguồn lợi thủy sản vùng cửa sông Cửu Long.
Keywords: Nguồn lợi thủy sản,Fishery resources