Một số đặc điểm sinh học sinh sản và nhu cầu lipid trong nuôi vỗ nhum trắng Echinotrix calamaris (Pallas, 1774) : - Nguyễn, Huỳnh Long (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học sinh sản và xác định nhu cầu lipid trong thức ăn nuôi vỗ nhum trắng.