Khả năng thay thế protein bột cá bằng protein bột đậu nành làm thức ăn cho lươn (Monopterus albus) giống : - Nguyễn, Thị Thanh Tú (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Xác định được mức thay thế protein bột cá bằng protein bột đậu nành thích hợp để đảm bảo tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của lươn. Kết quả mang lại từ nghiên cứu này là cơ sở để xây dựng công thức thức ăn cho lươn, giảm giá thành thức ăn và hạn chế sử dụng bột cá góp phần bảo vệ nguồn lợi thủy sản.