Sự sẵn lòng chi trả của các hộ gia đình cho việc bảo tồn rừng U Minh Hạ - Cà Mau: Tiếp cận theo mô hình lựa chọn : - Đặng, Thị Thanh Tuyền (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Đề tài nghiên cứu sự sẵn lòng chi trả của các hộ gia đình cho việc bảo tồn rừng U Minh Hạ - Cà Mau đối với từng thuộc tính lợi ích mà việc bảo tồn mang lại nhằm mục đích đánh giá thực trạng và mức chi phí sẵn sàng bỏ ra để phát triển hệ sinh thái rừng U Minh Hạ.