Phân tích hiệu quả kỹ thuật của các hộ trồng bắp nếp trên địa bàn huyện Châu Phú, tỉnh An Giang : - Lý, Huỳnh Nhật Tiến (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Phân tích hiệu quả kỹ thuật của các hộ trồng bắp nếp trên địa bàn huyện Châu Phú, tỉnh An Giang. Từ đó, đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kỹ thuật, nâng cao thu nhập để người nông dân trồng bắp hiệu quả hơn.