(untitled) - Lâm, Trịnh Hồng Nhung (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu góp phần giúp cho nông hộ có được những giải pháp xác thực để phát triển bò sữa và nâng cao thu nhập, bên cạnh đó cũng góp phần cung cấp dữ liệu cho Tỉnh có những chủ trương, chính sách đúng đắn, phù hợp với thực tiễn sản xuất tại địa phương.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects