Phân tích hiệu quả kinh tế của các nông hộ trồng cam sành tại tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Hoàng Dang (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Đánh giá hiệu quả kinh tế của nông hộ trồng Cam Sành, nhằm đề xuất giải pháp tăng hiệu quả trồng Cam Sành của nông hộ trồng tại tỉnh Hậu Giang.