(untitled) - Nguyễn, Hoàng Dang (Cần Thơ, 2019)
Đánh giá hiệu quả kinh tế của nông hộ trồng Cam Sành, nhằm đề xuất giải pháp tăng hiệu quả trồng Cam Sành của nông hộ trồng tại tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects