Các nhân tố ảnh hưởng đến tình trạng nghèo của hộ gia đình khu vực nông thôn Đồng bằng sông Cửu Long : - Đặng, Thiện Hiếu (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu xác định những nhân tố và đánh giá mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đó đến tình trạng nghèo của hộ gia đình khu vực nông thôn Đồng bằng sông Cửu Long.