(untitled) - Đặng, Thiện Hiếu (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu xác định những nhân tố và đánh giá mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đó đến tình trạng nghèo của hộ gia đình khu vực nông thôn Đồng bằng sông Cửu Long.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects