Marketing ứng dụng trong sản xuất kinh doanh thương mại - dịch vụ - Lưu, Thanh Đức Hải (Thống kê, 2007)
Sách hệ thống hóa các kiến thức có liên quan đến lý thuyết cơ bản về Marketing, thành phần của Marketing hỗn hợp, phân khúc thị trường và chọn lựa thị trường mục tiêu, nghiên cứu đặc tính, thói quen mua sắm của người tiêu dùng, thiết kế sản phẩm, chương trình định giá, mạng lưới phân phối và chương trình quảng cáo khuyến mãi.