(untitled) - Nguyễn, Huỳnh Trang Nhã (Cần Thơ, 2019)
Tìm hiểu thực trạng về thu nhập và tình hình phát triển các nguồn lực sinh kế ở nông thôn khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Phân tích ảnh hưởng của các nguồn lực sinh kế đến thu nhập của nông hộ ở Đồng bằng sông Cửu Long. Đề xuất các giải pháp nâng cao thu nhập của nông hộ dựa trên phát triển các nguồn lực sinh kế ở nông thôn.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects