Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự tham gia hoạt động phi nông nghiệp của lao động nông thôn vùng Đông Nam Bộ : - Hồ, Minh Khoa (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Đề tài nhằm phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự tham gia hoạt động phi nông nghiệp của lao động nông thôn vùng Đông Nam Bộ. Từ đó, đề ra các giải pháp cụ thể để nâng cao cơ hội tham gia hoạt động phi nông nghiệp cho lao động nông thôn vùng Đông Nam Bộ.