Phân tích hiệu quả kỹ thuật của nông hộ sản xuất lúa ở tỉnh An Giang : - Trần, Thái Như Phụng (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Đánh giá thực trạng sản xuất lúa trên địa bàn tỉnh An Giang giai đoạn từ năm 2015 đến năm 2017. Tính toán hiệu quả kỹ thuật (TE: Technical Efficiency) của hoạt động trồng lúa và đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả kỹ thuật của hộ nông dân sản xuất lúa trên địa bàn tỉnh An Giang.