(untitled) - Lê, Trường An (Cần Thơ, 2019)
Đề tài nhằm mục tiêu đánh giá hiệu quảkỹ thuật và lựa chọn kỹ thuật xuống giống trong sản xuất lúa ở huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng, từ đó đề ra giải pháp nâng cao hiệu quả của việc áp dụng các kỹ thuật xuống giống vào sản xuất lúa.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects