(untitled) - Cam, Cẩm Châu (Cần Thơ, 2019)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập của hộ gia đình ở khu vực nông thôn tỉnh Hậu Giang; từ đó, đề xuất giải pháp để nâng cao thu nhập của hộ gia đình khu vực nông thôn tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects