(untitled) - Phan, Thị Ngọc Mụi (Cần Thơ, 2019)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập của nông hộ trồng lúa ở tỉnh Sóc Trăng. Từ đó đề xuất giải pháp nhằm góp phần nâng cao thu nhập cho bà con nông dân tại địa bàn nghiên cứu để họ ổn định sản xuất và đảm bảo an ninh lương thực của quốc gia.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects