Hoàn thiện công tác quản trị đội ngũ bán hàng kênh truyền thống tại chi nhánh Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam tại Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Thanh Hương (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Đề tài nhằm mục tiêu đánh giá hiệu quảkỹ thuật và lựa chọn kỹ thuật xuống giống trong sản xuất lúa ở huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng, từ đó đề ra giải pháp nâng cao hiệu quả của việc áp dụng các kỹ thuật xuống giống vào sản xuất lúa.