(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Dung (Cần Thơ, 2019)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua bảo hiểm nhân thọ của người hưu trí trên địa bàn thành phố Cần Thơ, qua đó tìm kiếm các hàm ý quản trị thúc đẩy việc mua bảo hiểm nhân thọ của người hưu trí tại địa bàn thành phố Cần Thơ.
Keywords: Hành vi tiêu dùng,Consumer behavior