Tác động của trải nghiệm dịch vụ đến hành vi sau sử dụng: Trường hợp dịch vụ xe khách chất lượng cao tại Thành phố Cần Thơ : - Trần, Thị Hiếu Nghĩa (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Phân tích tác động của trải nghiệm dịch vụ đến hành vi sau khi sử dụng của khách hàng. Từ đó giúp các công ty cung cấp dịch vụ nhận biết được các tác động của trải nghiệm dịch vụ đến hành vi sau sử dụng của khách hàng và có những chính sách phù hợp làm cho khách hàng gắn bó với doanh nghiệp hơn.