Các yếu tố quyết định dòng vốn đầu tư trực tiếp ra nước ngoài của Trung Quốc vào ASEAN: Tiếp cận bằng mô hình lực hấp dẫn : - Võ, Thái Quyên (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Phân tích khái quát dòng vốn đầu tư trực tiếp ra nước ngoài của Trung Quốc vào khu vực ASEAN; Xác định các yếu tố quyết định đầu tư FDI ra nước ngoài của Trung Quốc vào ASEAN giai đoạn 2004-2017; Đề xuất giải pháp góp phần thu hút nguồn vốn đầu tư ra nước ngoài của Trung Quốc vào các nước ASEAN.