Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến tiếp cận tín dụng xuất khấu lao động của thanh niên tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long : - Hồ, Kim Yến (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng và đề xuất hàm ý nhằm hoàn thiện chính sách tiếp cận tín dụng xuất khẩu lao động của thanh niên tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.