(untitled) - Võ, Thị Thúy Diễm (Cần Thơ, 2019)
Đánh giá thực trạng tiếp cận tín dụng chính thức của nông hộ ở huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre hiện nay. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến tiếp cận tín dụng chính thức của nông hộ ở huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre. Đề xuất giải pháp hỗ trợ nông hộ ở huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre tiếp cận tín dụng chính thức.
Keywords: Tín dụng nông nghiệp,Agricultural credit