Giáo trình tổng kê vật chất và năng lượng - Nguyễn, Văn Mười (Nxb. Đại Học Cần Thơ, 2019)
Chương 1: Những khái niệm cơ bản trong tính toán kỹ thuật; Chương 2: Lý thuyết cân bằng vật chất; Chương 3: Các dạng bài toán cân bằng vật chất; Chương 4: Tính chất của chất khí, lỏng và rắn; Chương 5: Cân bằng năng lượng; Chương 6: Cân bằng vật chất và năng lượng đồng thời