Cấu trúc vốn và hiệu quả hoạt động tại các ngân hàng thương mại Việt Nam : - Đỗ, Lê Quỳnh Trang (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Đánh giá thực trạng hoạt động chung của các ngân hang thương mại Việt Nam. Phân tích mối quan hệ giữa cấu trúc vốn và hiệu quả hoạt động của các ngân hang thương mại Việt Nam. Đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các ngân hang thương mại Việt Nam.