Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua Bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife của khách hàng tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Thương mại Côt phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Vĩnh Long : - Lê, Hồng Trúc (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Phân tích các yếu tố ảnh hƣởng đến quyết định mua bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife của khách hàng tiền gửi tiết kiệm tại BIDV Vĩnh Long, từ đó đề xuất một số khuyến nghị nhằm gia tăng số lƣợng khách hàng tiền gửi tiết kiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife trong thời gian tới.