Phân tích ảnh hưởng của sở hữu tập trung và sở hữu hỗn hợp đến rủi ro của các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam : - Phạm, Thanh Hoàng (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Phân tích ảnh hưởng của cấu trúc sở hửu (tập trung và hỗn hợp) đến rủi ro của các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam. Trên cơ sở đó đề xuất một số khuyến nghị cho công tác quản trị rủi ro của các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam.