(untitled) - Trần, Nguyễn Huyền Trân (Cần Thơ, 2019)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến rủi ro tín dụng nhằm đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, chi nhánh thành phố Cần Thơ.
Keywords: Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng,Banks and banking