Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia Bảo hiểm Nhân Thọ của người dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Hồ, Nam (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia Bảo hiểm Nhân Thọ của khách hàng trên địa bàn thành phố Cần Thơ, từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm giúp các Công ty Bảo hiểm Nhân Thọ đang hoạt động trên địa bàn khai thác thị trường hiệu quả hơn.