(untitled) - Ngô, Trần Thanh (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu “Tác động của tiền gửi về (remittances) đến phân phối chi tiêu của các hộ gia đình tại Đồng bằng sông Cửu Long” nhằm cung cấp những bằng chứng phân tích về thực trạng sử dung lượng tiền gửi về trong việc chi tiêu cho cuộc sống của các hộ gia đình (có thành viên di cư lao động).
Keywords: Tài chính cá nhân,Finance, Personal