(untitled) - Phí, Thị Đan Thanh (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm đánh giá thực trạng chương trình tín dụng chính sách, phân tích ảnh hưởng của chương trình tín dụng chính sách đối với thu nhập của các hộ dân tộc Khmer tại tỉnh Sóc Trăng.
Keywords: Tín dụng,Credit