Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến tăng trưởng kinh tế tại Thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Việt An Cư (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến tăng trưởng kinh tế tại Thành phố Cần Thơ. Từ đó đề xuất một số khuyến nghị giúp tăng trưởng kinh tế ổn định cho thành phố Cần Thơ.