(untitled) - Nguyễn, Thanh Tùng (Cần Thơ, 2019)
Đánh giá sự biến động của giá cổ phiếu theo chu kỳ thời gian dưới sự tác động của nhiều yếu tố cả vi mô và vĩ mô. Từ đó rút ra được qui luật biến động giá theo chu kỳ thời gian của thị trường chứng khoán.
Keywords: Thị trường chứng khoán,Stock exchanges