Kiểm định mô hình năm nhân tố Fama - French kết hợp nhân tố thanh khoản trên thị trường chứng khoán Việt Nam : - Huỳnh, Phương Linh (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Kiểm định mô hình năm nhân tố của Fama - French kết hợp nhân tố thanh khoản trong dự báo suất sinh lời, hay còn gọi là tỷ suất sinh lời của cổ phiếu niêm yết tại HOSE.