Các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nhỏ và vừa tại thành phố Cần Thơ : - Lê, Thị Kim Sang (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nhỏ và vừa tại thành phố Cần Thơ. Từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại thành phố Cần thơ.