(untitled) - Liên, Thái Huỳnh (Cần Thơ, 2019)
Phân tích ảnh hưởng của chính sách chi trả cổ tức đến giá trị của các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam, trên cơ sở đó, góp phần làm phong phú hơn các bằng chứng thực nghiệm liên quan đến vấn đề này và đề xuất hàm ý trong việc xây dựng chính sách cổ tức hợp lý hơn cho các doanh nghiệp.
Keywords: Hoạt động kinh doanh,Business enterprises; Quản lý,Management