Các nhân tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn tổ chức tín dụng gửi tiết kiệm cá nhân tại tỉnh Hậu Giang : - Nguyễn, Thị Hồng Cẩm (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Phân tích những nhân tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn tổ chức tín dụng gửi tiết kiệm của khách hàng cá nhân tỉnh Hậu Giang, từ đó đề tài đưa những giải pháp nhằm duy trì khách hàng cá nhân cũ và thu hút khách hàng cá nhân tiềm năng gửi tiết kiệm tại các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.