Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định chọn nguồn tín dụng của nông hộ tại địa bàn huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang : - Phạm, Võ Long (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Mô tả thực trạng thị trường tín dụng chính thức và tín dụng phi chính thức tại địa bàn địa bàn huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định chọn nguồn tín dụng của nông hộ tại địa bàn địa bàn huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Đề xuất một số giải pháp nâng cao doanh số cho vay của các tổ chức tín dụng chính thức tại địa bàn địa bàn huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.