(untitled) - Phan, Minh Khang (Cần Thơ, 2019)
Phân tích ảnh hưởng của chi phí đại diện đến hiệu quả hoạt động của các công ty niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (HOSE).
Keywords: Thị trường chứng khoán,Stock exchanges