Ảnh hưởng của cấu trúc vốn đến giá trị của các công ty niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh : - Nguyễn, Hoài Nam (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu đo lường ảnh hưởng giữa cấu trúc vốn đến giá trị của các công ty niêm yết trên HOSE, trên cơ sở đó đề xuất một số khuyến nghị nhằm nâng cao giá trị doanh nghiệp của các công ty niêm yết trên HOSE