(untitled) - Nguyễn, Hoài Nam (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu đo lường ảnh hưởng giữa cấu trúc vốn đến giá trị của các công ty niêm yết trên HOSE, trên cơ sở đó đề xuất một số khuyến nghị nhằm nâng cao giá trị doanh nghiệp của các công ty niêm yết trên HOSE
Keywords: Thị trường chứng khoán,Stock exchanges