(untitled) - Nguyễn, Văn Tuấn Hiệp (Cần Thơ, 2019)
Đánh giá tổng quan về đặc điểm hội đồng quản trị và hiệu quả hoạt động của các công ty bất động sản niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Đo lường ảnh hưởng của đặc điểm hội đồng quản trị đến hiệu quả hoạt động của các công ty bất động sản niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Đề xuất một số khuyến nghị nhằm hoàn thiện cấu trúc hội đồng quản trị, qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động của các công ty bất động sản niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam.
Keywords: Thị trường chứng khoán,Stock exchanges