Nghiên cứu tác động của văn hóa doanh nghiệp đến động lực làm việc và lòng trung thành của người lao động thuộc tổng công ty lắp máy Việt Nam : - Bùi, Thị Minh Thu (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tác động của văn hóa doanh nghiệp đến động lực làm việc và lòng trung thành của người lao động tại LILAMA, từ đó đề xuất các hàm ý quản trị xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh tại LILAMA.