(untitled) - Bùi, Thị Minh Thu (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu tác động của văn hóa doanh nghiệp đến động lực làm việc và lòng trung thành của người lao động tại LILAMA, từ đó đề xuất các hàm ý quản trị xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh tại LILAMA.
Keywords: Quản lý nhân sự,Personnel management