(untitled) - Lê, Diễm Kiều (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm tìm hiểu khả năng loại bỏ N,P trong nước thải ao nuôi cá tra thâm canh của cỏ mồm mở và có thể sử dụng loài thực vật này vào xử lý nước thải, góp phần hạn chế tác động đến môi trường.
Keywords: Nước,Water; Ô nhiễm,Pollution