Đánh giá sự lưu tồn và phân lập vi khuẩn có khả năng phân hủy Chlorpyrifos ethyl trên ba mô hình canh tác: Chuyên lúa, lúa - màu và chuyên màu ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Trương, Quốc Tất (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Đánh giá sự tương tác giữa loại đất (đất phèn và đất phù sa), loại cây trồng (lúa và màu) với dư lượng chlorpyrifos ethyl trong đất và vi khuẩn phân hủy chlorpyrifos ethyl trong đất.