(untitled) - Trương, Quốc Tất (Cần Thơ, 2019)
Đánh giá sự tương tác giữa loại đất (đất phèn và đất phù sa), loại cây trồng (lúa và màu) với dư lượng chlorpyrifos ethyl trong đất và vi khuẩn phân hủy chlorpyrifos ethyl trong đất.
Keywords: Bảo tồn đất,Soil Conservation