Phân lập, tuyển chọn và định danh vi khuẩn liên kết với thực vật (plant associated bacteria) ở lúa, khoai trồng trên đất phèn vùng Đồng bằng sông Cửu Long : - Lý, Ngọc Thanh Xuân (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Phân lập các chủng vi khuẩn cố định đạm, hòa tan lân hiện diện trong đất và nội sinh trong cây lúa, khoai lang trên đất phèn; xác định và tuyển chọn các dòng vi khuẩn cố định đạm, hòa tan lân có ảnh hưởng đến sinh trưởng, năng suất của cây lúa và khoai lang trồng trên đất phèn trong điều kiện nhà lưới và ngoài đồng.