Nghiên cứu chọn tạo và biện pháp nâng cao năng suất, phẩm chất dòng dưa hấu (Citrullus vulgaris L.) tam bội in vitro : - Trần, Thanh Truyền (Trường Đại Học Cần Thơ, 2019)
Xác định môi trường thích hợp để nhân giống các dòng dưa hấu tứ bội và tam bội in vitro, khảo sát và đánh giá khả năng sinh trưởng, phẩm chất trái của 2 dòng dưa hấu tam bội tạo thành cấy mô ở điều kiện ngoài đồng.